LIST 4 MẪU PANTRY VĂN PHÒNG ĐẸP NHẤT – NƠI THƯ GIÃN CHỐN CÔNG SỞ

LIST 4 MẪU PANTRY VĂN PHÒNG ĐẸP NHẤT – NƠI THƯ GIÃN CHỐN CÔNG SỞ
Ngày đăng: 30/12/2020 07:14 AM

Các thiết kế văn phòng hiện đại thường ưu tiên một khu vực gọi là pantry room. Đây là nơi nhân viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Những chia sẻ sau đây của Hoàng Long Interior sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về pantry office. Đồng thời, hãy cùng chúng tôi tham khảo 4 mẫu pantry văn phòng đẹp nhất trong bài viết hôm nay.

Đặc điểm của mẫu pantry văn phòng

Trong thiết kế văn phòng hiện đại, pantry văn phòng là khu vực rất được chú trọng, được đầu tư thiết kế tỉ mỉ. Đây là khu vực dành riêng cho các nhân viên nghỉ ngơi, xả stress khi rảnh rỗi.

Tùy theo từng công ty, doanh nghiệp sẽ có những thiết kế pantry office riêng biệt. Tuy nhiên pantry room hiện đại thường có một số những đặc điểm sau đây:

+  Bao gồm đầy đủ các dụng cụ pha chế, dụng cụ bếp như ấm siêu tốc, máy pha café, máy pha sinh tố…

+ Trang bị các thiết bị tiện nghi như tủ lạnh, tủ pantry, kệ để đồ ăn, lò vi sóng, bình nước…

+ Doanh nghiệp muốn sử dụng pantry làm nơi thư giãn thì sẽ có thêm một số thiết bị giải trí. Các thiết bị phục vụ nhu cầu giải trí như: Dàn âm thanh, TV, sách báo.

Pantry office
Pantry office

Nhiều doanh nghiệp có thêm bàn chơi bida, bàn chơi bóng bàn, máy gắp thú nhồi bông, bóng đá mô hình…

+ Mẫu pantry văn phòng thường được bổ sung các tiểu cảnh trang trí văn phòng: cây xanh, hoa cỏ…

+ Màu sắc trang trí pantry room nhẹ nhàng kết hợp với những đường nét nổi bật tạo nên sự ấn tượng và thu hút.

+ Không gian pantry văn phòng thường thông thoáng và mở rộng. Hoặc cũng có thể tách biệt khỏi khu làm việc để tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.

Thiết kế nội thất trong pantry room nhỏ gọn mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân viên.

Tủ pantry văn phòng

Đối với khu vực pantry văn phòng không thể thiếu tủ pantry. Tủ Pantry là nơi để các dụng cụ pha chế đồ uống, đồ ăn phục vụ nhân viên trong văn phòng. Tủ Pantry rất đa dạng về thiết kế tạo sự đồng nhất không gian và vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Tủ pantry
Tủ Pantry rất đa dạng về thiết kế tạo sự đồng nhất không gian

Tủ pantry có thiết kế gọn gàng với nhiều ngăn để tối ưu hiệu quả sử dụng và đảm bảo tiết kiệm diện tích. Đa phần tủ pantry thường có thiết kế tương tự tủ bếp mini với kiểu dáng hiện đại. Các chi tiết trên tủ được tối giản để tránh cảm giác rối mắt.

5 lợi ích nổi bật của pantry room

Pantry room tạo ra không gian thư giãn, giải trí

Một mẫu pantry văn phòng đẹp sẽ rất thích hợp cho việc nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cho nhân viên. Đặc biệt trong những ngày mọi người trong công ty phải chạy đua với dự án cho kịp deadline.

Không chỉ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, pantry room còn là nơi để nhân viên gặp gỡ và giao lưu với đồng nghiệp, lãnh đạo. Từ đó giúp gia tăng sự kết nối tập thể và cùng nhau nỗ lực chạm tới đích đến.

pantry room
Pantry room tạo ra không gian thư giãn, giải trí

Khu vực pantry văn phòng nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên

Thời gian nghỉ ngơi, ăn nhẹ ở khu Pantry sẽ giúp nhân viên tỉnh táo hơn, tập trung hơn trong công việc. Khi họ có được tinh thần tốt cùng sự tập trung, năng suất làm việc của nhân viên sẽ gia tăng tới bất ngờ.

Pantry office nâng cao sức khỏe của nhân viên

Khi có khu Pantry đẹp, nhân viên sẽ chủ động mang đồ ăn từ nhà đi hoặc tự bố trí đồ ăn thức uống ngay tại văn phòng. Do vậy mà họ sẽ hạn chế tối đa việc order đồ ăn ngoài. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy mà sức khỏe nhân viên cũng được cải thiện hơn.

Mẫu pantry văn phòng
Pantry office nâng cao sức khỏe của nhân viên

Pantry room thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho nhân viên

Ngày nay không phải công ty nào cũng có khu nghỉ ngơi, thư giãn riêng dành cho nhân viên mà chủ yếu họ ngồi nghỉ tại chỗ.  Vì thế công ty dành riêng cho nhân viên một pantry room nghỉ ngơi thể hiện sự quan tâm rất lớn từ ban lãnh đạo. Đây cũng là phúc lợi rất tốt công ty dành cho nhân viên. Một công ty có phúc lợi tốt sẽ khiến nhân viên gắn bó lâu dài.

Mẫu pantry văn phòng đẹp gia tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Không chỉ là nơi để nhân viên trò chuyện, gặp gỡ , thư giãn trong giờ giải lao, nhiều vị lãnh đạo cũng đã sử dụng không gian pantry làm nơi đón tiếp đối tác, khách hàng. Bởi pantry office có thiết kế đẹp, thể hiện văn hóa doanh nghiệp một cách rõ nét.

Điều này sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, giúp họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty. Từ đó thúc đẩy mong muốn hợp tác giữa 2 bên.

Chia sẻ:
Mẫu nike mới
Bản đồ
Zalo
Hotline